Những mẫu đài phun nước kết hợp đá điêu khắc

Những mẫu đài phun nước bằng đá cực kỳ đẹp và ấn tượng đến từ công ty Thiên đường Xanh chắc chắn sẽ không để bạn thất vọng.

Mẫu đài phun nước bằng đá là sự kết hợp cực kỳ ấn tượng giữa đá và nước. Hai yếu tố nước và đá đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời dùng để trang trí ngoài sân vườn của biệt thự, công ty, trường học,… Nhờ đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân đã mang đến nét đẹp mới cho không gian mà bạn muốn xây đài phun nước bằng đá. Công ty Thiên đường Xanh rất hân hạnh được mang đến những mẫu đài phun nước bằng đá đẹp ấn tượng cho các quý khách hàng thân yêu.

Những mẫu đài phun nước bằng đá đẹp ấn tượng

Những mẫu đài phun nước bằng đá đẹp ấn tượng

Những mẫu đài phun nước bằng đá đẹp ấn tượng

Từ một tảng đá tự nhiên to lớn sẽ được cắt thành khối tương ứng theo khổ và  được các nghệ nhân điêu khắc khéo léo thành một bức tượng hoàn chỉnh.

  • Đài phun nước bằng đá mini trong nhà

Do diện tích của sân vườn trong nhà nhỏ nên mẫu đài phun nước bằng đá sẽ có kích thước mini để phù hợp với không gian. Thiết kế của mẫu này đơn giản và thường sử dụng đá trắng hoặc đá vàng tự nhiên. Đài phun nước bằng đá này sẽ giúp mọi người giải tỏa những căng thẳng và mệt mỏi sau một tuần làm việc. Ngoài ra, nó còn cung cấp nước và tạo độ ẩm cho không gian mát mẻ, lưu thông khí.

  • Đài phun nước bằng đá nghệ thuật cho các công trình lớn

Do được xây ở các công trình lớn nên kích cỡ của đài phun nước này sẽ khá to để phù hợp với không gian xây dựng. Thường thì các hình dáng của mẫu nghệ thuật này sẽ khá đa dạng và sẽ đẹp nhất khi được xây dựng những mẫu theo tượng của các thiên thần bắt nguồn theo phong cách của Châu Âu. Do vậy, đài phun nước bằng đá nghệ thuật thường được dùng để trang trí ở công ty, trường học, khu chung cư hoặc đô thị lớn,… 

Không những mang lại cảm giác thoải mái sau khi học tập và làm việc mà bạn còn có thể tận dụng vẻ đẹp của mẫu đài phun nước này để chụp ảnh, selfie để khoe với bạn bè, người thân.

Những mẫu đài phun nước bằng đá đẹp ấn tượng

Những mẫu đài phun nước bằng đá đẹp ấn tượng

Đơn vị thiết kế, thi công đài phun nước bằng đá đẹp và uy tín chất lượng

Hiện nay để tìm kiếm những đơn vị nhận thi công đài phun nước bằng đá đẹp không còn là một việc khó khăn. Tuy nhiên nếu nói về dịch vụ thiết kế và thi công mẫu đài phun nước bằng đá đẹp và uy tín thì công ty Thiên đường Xanh đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi vì đây là công ty chuyên về dịch vụ thiết kế và thi công đài phun nước bằng đá và hơn nữa, chúng tôi còn nhận thi công những dự án rèm nước nghệ thuật, hồ cá koi,… Bảo đảm sẽ không để các quý khách hàng thất vọng.

Mong rằng bài viết những mẫu đài phun nước bằng đá đẹp ấn tượng của Thiên đường Xanh cung cấp được nhiều thông tin hữu ích cho các vị. Hãy xem thêm nhiều thông tin dự án và các dịch vụ thiết kế, thi công của công ty Thiên đường Xanh tại website: https://canhquanthienduongxanh.com/ 

0908.535.777