Thiết kế đài phun nước sân vườn

Thiết kế đài phun nước sân vườn là một trong những điểm nhấn quan trọng làm tăng lên vẻ đẹp không gian xung quanh ngôi nhà của bạn. Hơn hết thiết kế đài phun nước sân vườn đẹp còn giúp sử dụng tối đa diện tích sân vườn.

Việc thiết kế đài phun nước sân vườn luôn được các gia đình hoặc chủ thầu đặc biệt coi trọng bởi vì đài phun nước chính là một trong những linh hồn của khu vườn, mang hơi thở mới và sự mát mẻ đến với khu vườn của gia đình bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một hình mẫu lý tưởng về thiết kế đài phun nước sân vườn cho khung cảnh khu vườn nhà bạn thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của canhquanthienduongxanh.com để có những ý tưởng độc đáo ngay nhé.

Lý do nên chọn thiết kế đài phun nước sân vườn?

Đài phun nước chắc hẳn rằng không mấy xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, chắc hẳn các bạn chưa biết hết về lợi ích của nó mang lại ngoài tác dụng trang trí. Sau đây canhquanthienduongxanh.com sẽ bật mí cho bạn những lợi ích tuyệt vời của đài phun nước sân vườn:

  • Trang trí và tạo điểm nhấn

Lợi ích đầu tiên phải nhắc đến chính là trang trí và tạo điểm nhấn cho sân vườn của gia đình. Thiết kế đài phun nước sân vườn đẹp sẽ tạo nên sự thu hút và ấn tượng với quan khách tới chơi nhà.

  • Tạo sự cân bằng độ ẩm cho không khí

Như các bạn đã biết rằng việc nước được phun ra từ đài phun nước sẽ tiếp xúc với không khí, từ đó tạo độ ẩm không khí cân bằng. Điều này tạo ra một không gian mát mẻ.

  • Lợi ích về mặt phong thủy

Hầu như mọi người xem về thiết kế đài phun nước sân vườn sẽ biết đến độ quan trọng của yếu tố nước trong vận mệnh gia chủ. Bố trí đài phun nước đúng sẽ mang đến cho gia chủ thêm sinh khí và những điều tốt đẹp đến gia đình.

Top những thiết kế đài phun nước sân vườn đẹp nhất

Dưới đây là những mẫu thiết kế đài phun nước sân vườn đẹp nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn:

1. Thiết kế đài phun nước sân vườn lộ thiên

Là một thiết kế phổ biến nhất hiện nay về đài phun nước sân vườn. Bể chứa nước được thiết kế để lộ ra bên ngoài với nhiều hình dạng khác nhau (hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật,…). Ngoài ra, hệ thống phản lực tạo ra tia nước phóng lên không trung theo phần mềm đã được lập trình sẵn.

Thiết kế đài phun nước sân vườn lộ thiên

Thiết kế đài phun nước sân vườn lộ thiên

2. Thiết kế đài phun nước sân vườn tầng tràn

Đây cũng là một trong những thiết kế phổ biến về đài phun nước sân vườn. Nước được bơm lên các tầng trên cùng của tòa tháp, tràn ra từng tầng và rơi xuống các bể chứa. Các tháp thường nằm theo tầng lẻ, thường ở tầng 1, 3 hoặc 5.

Thiết kế đài phun nước sân vườn tầng tràn

Thiết kế đài phun nước sân vườn tầng tràn

3. Thiết kế đài phun nước sân vườn âm sàn

Tất cả các thiết bị, bao gồm bể chứa, vòi phun, âm thanh, ánh sáng,… được lắp đặt dưới sàn nhà. Nước được phun từ dưới lên trên, nhưng phía trên có thể di chuyển bình thường. Kiểu thiết kế này mang đến sự mới lạ và tạo sự thích thú tột độ. Hơn nữa, kết hợp với hiệu ứng âm thanh, ánh sáng nên nó trở nên rất đẹp mắt và thu hút.

Thiết kế đài phun nước sân vườn âm sàn

Thiết kế đài phun nước sân vườn âm sàn

Trên đây là những kiến thức thú vị về thiết kế đài phun nước sân vườn độc đáo. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ qua website canhquanthienduongxanh.com để được tư vấn miễn phí.

0908.535.777