Có gì tại nhạc nước Tuần Châu Hạ Long?

Có gì tại nhạc nước Tuần Châu Hạ Long? Nhạc nước Tuần Châu là một trong những công trình biểu diễn nghệ thuật bật nhất tại Đông Nam Á và đón hàng trăm đợt khách du lịch về đây mỗi năm.

Công trình biểu diễn nhạc nước Tuần Châu Hạ Long là điểm đến bạn không thể bỏ lỡ khi đến với Hạ Long. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm những điều mới mẻ, mang đến kỷ niệm khó quên khi du lịch Hạ Long.

Có gì tại nhạc nước Tuần Châu Hạ Long?

Nhạc nước Tuần Châu Hạ Long được chú trọng đầu tư và đã mang đến một công trình chất lượng và chuyên nghiệp. Khu trình diễn nhạc nước được bao quanh bởi một khán đới có sức chứa lớn, lên đến 12.000 chỗ ngồi. Nếu như lựa chọn một vị trí trên cao thích hợp, bạn sẽ được chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của màn trình diễn nhạc nước. 

Có gì tại nhạc nước Tuần Châu Hạ Long?

Có gì tại nhạc nước Tuần Châu Hạ Long?

Toàn bộ công trình nhạc nước được xây dựng với tổng quy mô diện tích đến 2.5ha, tọa lạc trên một lòng hộ rộng lớn được bố trí hệ thống cây xanh bên bờ, mang đến khung cảnh nhiều màu sắc.

Hệ thống ánh sáng laser phối với đỉnh cao của hiệu ứng nước cùng với chất lượng âm thanh đặc sắc mang đến một buổi biểu diễn độc đáo và cực kỳ hoành tráng. Đặc biệt, biểu buổi diễn còn có sự xuất hiện của những cột phun lửa được điều khiển bằng kỹ xảo hiện đại khiến du khách không thể rời mắt. Đây được ví như một đấu trường La Mã đa sắc màu và là nơi được lựa chọn làm địa điểm tổ chức các cuộc thi Hoa Hậu tại Việt Nam.

Kết hợp thêm cột phun lửa độc đáo mang đến khung cảnh ấn tượng cho du khách

Kết hợp thêm cột phun lửa độc đáo mang đến khung cảnh ấn tượng cho du khách

Giá vé xem nhạc nước Tuần Châu Hạ Long

Nơi đây thường xuyên diễn ra những hoạt động biểu diễn nhạc nước, kết hợp hiệu ứng ánh sáng cùng dàn âm thanh chất lượng cao, mang đến trải nghiệm thú vị cho du khách. Thời lượng của chương trình biểu diễn nhạc nước thường kéo dài khoảng 40 phút, với giá vé như sau:

 • Vé vào cổng:
  • Người lớn 40/000VNĐ/người.
  • Trẻ em: 20.000VNĐ/người.
 • Vé tham quan khu Tuần Châu: 200.000/người và mở cửa từ 8 – 22h.
 • Vé xem biểu diễn nhạc nước Tuần Châu:
  • Người lớn: 100.000VNĐ/người.
  • Trẻ em: 60.000VNĐ/người.

Lưu ý khi xem nhạc nước Tuần Châu Hạ Long

Với sức chứa hơn 12.000 người, bạn nên đến sớm để lựa chọn một vị trí sân khấu đẹp, không quá xa nhưng cũng không quá gần. Vị trí hoàn hảo nhất chính là khu vực khán đài tầm trung ở chính giữa để có thể trải nghiệm được trọn vẹn được buổi biểu diễn nhạc nước. 

Lưu ý khi xem nhạc nước Tuần Châu Hạ Long

Lưu ý khi xem nhạc nước Tuần Châu Hạ Long

Hy vọng rằng những thông tin nhanh về nhạc nước Tuần Châu Hạ Long sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điểm đến du lịch thú vị này tại Hạ Long. Và đừng quên truy cập vào Website: https://canhquanthienduongxanh.com/ để khám phá thêm nhiều công trình nhạc nước đẹp mắt khác nhé!

0908.535.777